Metool nhà cung cấp máy gỗ, linh kiện,vật tư ngành gỗ chuyên nghiệp.

Keo phun dán laminate C424 chịu nhiệt chịu độ ẩm cao

Keo phun dán laminate C424 chịu nhiệt chịu độ ẩm cao.

  • Vai trò của kết cấu ghép lớp trong ngành nội thất và ngoại thất không ngừng tăng lên: Đó là sự kết hợp đọc đáo các đặt tính vật liệu khác nhau trong sản phẩm cuối cùng, sử dụng vật liệu lõi với chi phí thấp và giảm tác động lên hệ sinh thái hơn nếu sử dụng vật liệu lõi tái chế.
  • Ngoài ra sự liên kết của các lớp ghép cho độ cứng và khả năng chịu tải cao. Sự đa dạng ngày càng tăng của các vật liệu được sử dụng dẫn đến vô số yêu cầu về chất kết dính, quy trình sản xuất và đặc tính của sản phẩm sau cùng – và là một thách thức để kết hợp hài hoà tất cả những điều này.

Hướng dẫn sử dụng keo phun dán laminate.

  • Phun keo bằng súng dạng cốc lưu lượng tiêu chuẩn, đầu súng 1.5 – 2.5 mm, áp lực khí 2-5 bar lên cả 2 mặt của vật liệu cần dán. Để dung môi bay hơi hoàn toàn, thời gian thoáng phụ thuộc vào lượng thi công (độ dày màng keo), vật liệu và khí hậu.
  • Thời điểm thích hợp để kết dính được khi màng dính có cảm giác dính nhưng không còn ướt nữa. Bộ phận phải được lắp ráp chính xác vì không thể điều chỉnh sau này. Các bộ phận phải được ép chặt, nhiệt bổ sung là một lợi thế.
  • Độ kết dính keo phun dán laminate ban đầu đạt được ngay sau khi nối và ép, độ bền kết dính cuối cùng đạt được sau 48 giờ.

Ứng dụng trên các vật liệu. 

Keo phun dán laminate ứng dụng trên cốt ván nhựa, cốt ván MDF, HDF, mút xốp, veneer,…

Hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn mua hàng.

METOOL NHÀ BÁN HÀNG B2B SỐ 1 VIỆT NAM