Metool nhà cung cấp máy gỗ, linh kiện,vật tư ngành gỗ chuyên nghiệp.

Ống hút bụi mềm lò xo cho máy chế biến gỗ CNC là gì?

Khái miện về ống hút bụi mềm lò xo.

Ống hút bụi mềm lò xo cho máy chế biến gỗ cnc đúng như tên gọi, là loại ống có thể co giãn và uốn cong. Nó có thể được nén hoặc kéo dài. Nó có kích thước nhỏ và dễ dàng đóng gói và vận chuyển. 

Nó được sử dụng rộng rãi trong sản xuất công nghiệp, chân không, hút bụi gỗ. Ống mềm có nhiều loại, phổ biến là ống mềm nhựa, ống hút bụi mềm dây thép.

Cấu tạo và chức năng của từng loại ống hút bụi mềm lò xo.

1- Ống hút bụi mềm lò xo bằng nhựa:

  • Thường được sử dụng trong máy hút bụi gia đình. Nó là một ống hút chân không linh hoạt bằng nhựa. Vật liệu là PVC và PU. 
  • Nó có tính linh hoạt tốt, dễ dàng kéo dài và thu ngắn lại, khả năng chống biến dạng cao, khả năng chịu nhiệt độ cao và thấp. 
  • Nó phù hợp với máy hút bụi gia đình và công nghiệp. Máy hút bụi, ống thông gió, hệ thống hút bụi công nghiệp vệ sinh ngoài trời; có thể được phát triển theo yêu cầu màu sắc và kích thước của khách hàng.

2- Ống hút bụi mềm dây thép:

  • Là một loại ống mềm được bọc bằng dây thép xoắn ốc, có thể được chia thành ống mềm dây thép PVC, ống mềm dây thép PU, v.v. tùy theo vật liệu của thành ống.

2.1 Ống mềm lò xo dẻo dây thép PVC:

  •  Phổ biến nhất là ống mềm dẻo dây thép trong suốt PVC. Thành ống của nó được làm bằng vật liệu PVC thân thiện với môi trường được phủ bằng dây thép không gỉ. Thân vòi trong suốt có thể nhìn rõ các vật thể đi qua ống. Nó có thể được sử dụng để hút bụi công nghiệp, hút và vận chuyển hạt bụi, thông gió và thoát khí. 

ong-hut-bui-mem-pvc

2.2 Ống mềm lò xo dây thép PU:

  • Còn được gọi là ống mềm dây thép polyurethane. Nó là một ống công nghiệp công nghệ cao với khả năng chống mài mòn tuyệt vời. Nó có hiệu suất tuyệt vời, nhiều mục đích sử dụng và các thông số kỹ thuật khác nhau, bao gồm độ dày thành 0,4mm, 0,6mm, 0,9 mm, thành ống càng mỏng, hiệu suất linh hoạt càng tốt và chiều dài là 1 ~ 20 mét. 
  • Thường được sử dụng trong hút bụi chịu mài mòn công nghiệp, hút và vận chuyển vật liệu mòn, chẳng hạn như hút bụi máy chế biến gỗ, hút bụi máy khắc, hút bụi máy khoan PCB, máy cắt gốm sứ, máy quét vệ sinh hỗ trợ hút bụi và các lĩnh vực khác.

ong-hut-bui-mem-pu

Quý công ty có quan tâm đến sản phẩm công ty chúng tôi, hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn.

Xin cảm ơn.

METOOL NHÀ BÁN HÀNG B2B SỐ 1 VIỆT NAM